Cánh tay Robot của Universal Robots được ứng dụng phổ biến trong lắp ráp giúp tăng độ chính xác và nhất quán trong các hoạt động bắt vít, cài ghép…. Ngoài ra, cánh tay Robot còn có khả năng tương thích nhanh chóng với các quy trình sản xuất mới, thời gian hoàn vốn trung bình chỉ 195 ngày.

 

Ưu điểm của Cobot Universal khi ứng dụng trong lắp ráp

+ Với cơ chế hoạt động chính xác của bộ thích ứng, Robot cộng tác UR cho phép thiết lập những quy trình lặp lại một cách chính xác như bắt vít, bắt ốc, lắp ráp bộ phận và cài ghép. Trong trường hợp Robot lắp ráp tiếp xúc với người, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Universal Robots sẽ giúp hạn chế lực tiếp xúc, đảm bảo an toàn cho con người.

+ Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lập trình Robot UR về chế độ vận hành chậm hơn khi có người đi vào khu làm việc của Robot.

+ Các sản phẩm Cobot của Universal Robots có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Do đó rất dễ dàng di chuyển, vận hành và cài đặt khi được ứng dụng trong các lĩnh vực mới.

+ Đặc biệt, phần mềm trực quan với hiển thị 3D cho phép những người ít kinh nghiệm nhất cũng có thể nhanh chóng nắm được quy trình lập trình cơ bản một cách dễ dàng.

+ Với dòng sản phẩm UR3 thường được ứng dụng trong bắt vít, khớp nối cho phép xoay vô hạn. Trong dòng e-Series với cảm biến momen xoắn/lực tích hợp cho phép robot bắt vít trực tiếp mà không cần phải sử dụng công cụ bắt vít kiểm soát momen xoắn tốn kém.

Lợi ích mà Cobot Universal đem lại khi dùng trong ứng dụng lắp ráp

+ Giúp người lao động thoát khỏi các công việc nguy hiểm, bụi bẩn và nhàm chán với Cobot UR. Đặc biệt, Cobot UR có khả năng hoạt động song hành cùng con người mà không cần được bảo vệ an toàn.

+ Giảm chi phí cho doanh nghiệp. Sở hữu các ưu điểm trong quy trình tự động hóa Robot, không gây thêm các chi phí như lập trình, thiết lập và phân phối nhân sự bảo vệ. Cobot UR có khả năng hoàn vốn trung bình là 195 ngày.

+ Đặc biệt tiết kiệm không gian và được lập trình nhanh chóng để sử dụng với các máy móc khác nhau.

+ Việc triển khai cánh tay robot trong các quy trình mới rất nhanh chóng, dễ dàng, giúp cải thiện nhanh chóng khả năng tự động hóa hầu hết các công việc thủ công. Bao gồm cả các hoạt động sản xuất quy mô nhỏ hoặc những hoạt động thay đổi nhanh.

+ Tất cả các robot của Universal Robots đều có cấp độ bảo vệ IP54. Robot sẽ cần được bảo vệ khi làm việc trong các môi trường có chứa dung môi ăn mòn.

Hợp Long nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Universal Robots. Để tăng độ chính xác, năng suất và chất lượng sản phẩm với Cobot UR, Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline 1900 6536 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *