Nhà máy thông minh – tương lai của mọi doanh nghiệp sản xuất

Trong lĩnh vực sản xuất, vận hành nhà máy, khái niệm Smart Factory – Nhà máy thông minh đã không còn xa lạ. Thực tiễn cho thấy hình thức nhà máy thông minh đã và đang phát triển một cách vũ bão, đặc biệt là ở các thị trường, ngành hàng có mức độ cạnh tranh cao.
Đó là thời đại các nhà sản xuất đang tìm kiếm hiệu quả sản xuất và cách chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ thông qua 4.0. Tuy nhiên, để bắt đầu với công nghệ 4.0, các doanh nghiệp không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ cơ sở hạ tầng gây tốn kém.
Smart Factory có khả năng kết nối và trích xuất dữ liệu ngay cả từ hệ thống cũ vốn không được kết nối, tính toán và trực quan hóa dữ liệu để quản lý một cách thông minh, chuyển đổi kỹ thuật số theo hướng dựa trên dữ liệu.
Dựa trên nền tảng IIoT, HopLongTech đã nghiên cứu và phát triển bộ giải pháp nhà máy thông minh bao quát từ chiến lược tổng thể đến triển khai tầng công nghệ thông tin và tầng tự động hóa trong nhà máy sản xuất.
Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn:
(1) Mở khóa năng lượng sản xuất tiềm ẩn, tăng tính khả dụng của máy móc, tối đa hóa sản lượng, nâng cao giá trị sản xuất trên mỗi nhân viên.
(2) Nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm hao hụt và lãng phí
(3) Cải thiện hiệu quả của việc sử dụng tài sản, rút ngắn thời gian sản xuất cũng như tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, thúc đẩy văn hóa cải tiến liên tục của doanh nghiệp.
Hiện tại với các giải pháp vận hành thông minh hiện có, chúng tôi có thể giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất 10-15%, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng 15-30%, giảm giờ làm thêm của lao động kỹ thuật 20-25%. Một con số ấn tượng và thuyết phục.
HopLongTech mang tới những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất, giải quyết được nhiều bài toán mà chủ doanh nghiệp đang đau đầu suy nghĩ. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp công nghệ của Hợp Long cũng như được nghe tư vấn chi tiết nhất từ các chuyên gia, quý khách hàng và đối tác có liên hệ tới Hotline 1900 6536 hoặc truy cập cổng thông tin tại: https://iiot.hoplong.com/