Tính năng vượt trội phần mềm WISEiot

WISEiot là giải pháp để theo dõi sản xuất trong thời gian thực. Giải pháp được phát triển với sự hợp tác của công ty Patlite để tận dụng tối đa các tín hiệu máy thu về từ đèn tháp. Chúng tôi thảo luận với các nhà quản lý sản xuất, kỹ thuật viên và quản lý đã giúp phát triển một công cụ đơn giản đáp ứng các yêu cầu của nhà máy 4.0.

Giới thiệu phần mềm WISEiot 

Phần mềm chúng tôi tạo ra phục vụ cho việc theo dõi hiệu suất máy móc của bạn: WISEiot là một phần mềm giám sát được phát triển phục vụ ngành công nghiệp 4.0, nhằm đáp ứng nhu cầu trong sản xuất.

Hệ thống kết nối, an toàn và thông minh: Hệ thống được kết nối với trạng thái máy công nghiệp thông qua đèn tín hiệu. Bản quyền của Hoplongtech do đó tránh mọi vi phạm an ninh. Kết nối với máy công nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Theo dõi hoạt động sản xuất của bạn một cách dễ dàng: Phần mềm cho phép bạn theo dõi trạng thái máy khác nhau trong thời gian thực. Xuất báo cáo chỉ qua 3 lần nhấp chuột để trích xuất thời gian hoạt động máy, thời gian chết vv…

Tích hợp: WISEiot được phát triển bởi HoplongTech hợp tác với Patlite. WISEiot dựa trên một hệ thống các đèn tháp được kết nối. Do đó, tích hợp rất minh bạch và chỉ cần 3 bước để tích hợp WISEiot.

Đèn tháp dễ dàng tích hợp WISEiot

Đèn tháp Patlite có thể được tích hợp vào hầu hết tất cả các máy công cụ nhờ sử dụng seri LR và kết hợp với modul giao tiếp sóng WD.

Thu phát tín hiệu

Bằng cách thêm một module máy phát WDT và máy thu WDR, các đèn tháp giao tiếp với nhau. Sử dụng sóng Zigbee, các đèn sẽ gửi bất kỳ thay đổi trạng thái nào đến bộ xử lý tín hiệu.

Tính năng vượt trội của phần mềm WISEiot

Phần mềm WISEiot kết nối với máy thu Patlite WDR và ngay lập tức thu thập các trạng thái. Bảng điều khiển có sẵn ngay lập tức, hiển thị toàn bộ các thông số máy như một báo cáo. Hệ thống giám sát 4.0 có thể bắt đầu!

Theo dõi sản xuất thời gian thực với WISEiot

Sơ đồ hoạt động của hệ thống thu thập dữ liệu WISE

Layout

Chế độ xem tổng thể cho phép bạn xem tất cả các đèn tháp, hiển thị trạng thái của chúng trong thời gian thực. Tên và nhãn hiển thị là tùy chỉnh, cho mỗi máy (tháp tín hiệu).

Chart

Chế độ xem chi tiết cho phép bạn theo dõi được lịch sử máy theo giờ, theo tuần, theo tháng cũng như biểu đồ về số lượng sản phẩm.

Timeline

Cho phép bạn nhanh chóng xác định các trạng thái theo thời gian trong khoảng thời gian đã chọn.

Phần mềm WISEiot

Live Board

Một bảng hiển thị thông số trạng thái máy và đánh giá hiệu quả làm việc của từng máy theo mục tiêu đề ra của nhà máy.

Tính năng Live Board của phần mềm WISEiot

Report

Báo cáo có thể xem trực tiếp hoặc xuất ra ở định dạng XLS hoặc CSV theo giờ, theo ngày, tháng, năm. Các báo cáo có thể liên quan đến một hoặc nhiều máy (đèn tháp) và chứa danh sách các trạng thái trong khoảng thời gian đã chọn. Các báo cáo bao gồm thời gian thực, sản phẩm thực tế v.v.

List Status

Danh sách trạng thái của từng máy tính tới thời điểm hiện tại.

Tính năng phần mềm WISEiot

Nhiều thiết bị

Ứng dụng này cho phép bạn tạo một số tài khoản người dùng với các quyền khác nhau. Người dùng có thể đăng nhập đồng thời.

Theo dõi sản xuất thời gian thực với WISEiot